Thuật ngữ Inbound Link – Inbound Link là gì?

0
20695

Inbound Link là gì?

Những liên kết đến trang web của bạn được gọi là (Inbound Linkhay còn gọi là Backlink, nếu Website của bạn có nhiều Inbound Link thì thứ hạng sẽ được thay đổi đáng kể tính đến thời điểm hiện tại. Một Website có Inbound Link tốt thì sẽ được Google ưu ái xếp hạng cao hơn.

Làm sao để làm Inbound Link hiệu quả?

Inbound Link là rất quan trọng nhưng không phải vì thế mà bạn thoải mái dẫn link về Website mình, để tránh được trường hợp này Google đã cho ra đời thuật toán Panda hay Penguin xử lý những trường hợp Spam Link làm mất đi tính tự nhiên vốn có của Google.

Inbound Link là gì?

Bạn nên lập ra cho minh một kế hoạch đi link (Inbound Link) có tính toán từ những Website chất lượng, hãy lấy chất lượng thay vì chạy theo số lượng như bao SEOer khác ngoài kia. Kế hoạch đi link gồm những như, tính toán xem đi bao nhiêu link từ những Website nào trỏ về, mật độ Anchor Text, mỗi ngày đi bao nhiêu link…. Bạn học SEO hay làm SEO phải kiểm xoát được những vấn đề đó, chỉ có như vậy bạn sẽ tự động giỏi lên thôi.

Quay lại Inbound Link bạn cứ hiểu nó là Banlink chèn từ website khác vê Website của bạn, nhưng có tính toán mật độ link trỏ về.

Những lồi thường gặp khi làm Inblound Link

  • Đặt link từ nhiều nguồn không cùng nội dung
  • Đặt link không có tính toán không hiểu hết được nguyên lý đặt
  • Quá nhiều link về trong một thời gian ngắn
  • Mất nhiều link trong một thời gian ngắn
  • Nhiều link về cùng một từ khóa
  • Từ khóa không phù hợp với link SEO

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here