Social Media Seo là gì?

0
1276
Social Media Seo cũng như Social Media Marketing những cách dùng thì khác nhau thôi, hiệu quả cao và bất cứ ai cũng có thể làm được trên các mạng xã hội, diễn đàn, blog… riêng về phần Seo thì Social rất quan trọng nó sẽ giúp Web Seo tăng Trust.
Social Media là gì?
Social Media là gì?
Khi nhắc đến Social Media Seo thì đa phần chúng ta hay nghĩ ngay đến Facebook, Google Plus, Twitter, LinkedIn, Youtube, Tumblr…. Bạn có thể lên Google tìm hiểu nếu chưa biết một trong số các công cụ kể trê. Nếu là dẫn Seo bạn nên đăng ký tài khoản của tất cả các Social mà bạn biết và tiềm hiểu để hổ trợ công việc Seo của bạn mà những bài viết tiếp theo Học Seo Online sẽ chia sẽ.

Vậy Social Media Seo là gì ?

Là các thể loại Social Media Seo, nơi mà mọi người có thể nói chuyện, tham gia, chia sẽ, liên kết…. Điểm chung của các Social Media Seo là đều có hệ thống discussion, feedback, comment, vote. Với Social Media Seo, chúng ta có nhiều cách giao tiếp với nhau, tại cùng một thời điểm.
Các loại hình Social Media Seo
  • Social News: Digg, Sphinn, Newsvine: đọc tin, vote hoặc comment
  • Social Sharing: Flickr, Snapfish, YouTube: tạo, chia sẽ hình ảnh, video
  • Social Networks: Facebook, LinkedIn, MySpace, và Twitter: kết nối và chia sẻ.
  • Social Bookmarking: Delicious, Faves, StumbleUpon, BlogMarks và Diigo: chia sẻ hoặc bookmark các site quan tâm.

Lợi ích của Social Media Seo

Lợi ích đầu tiên là kéo được Visist về website cần Seo tăng được tính tương tác và đa dạng được nguồn Visist. Một số Social Madia Seo còn có thê tạo được Baclink để trỏ về Web của mình mặc khác bạn có thể lợi dụng Social Media Seo để Seo cho nó lên top từ đó kéo website bạn lên theo. Tăng Trust cho Web Seo điều này đặc biệt quan trọng những chỉ số như PR, DA cung không phải yếu tố quyết định đến vị trí Top mà bạn cần xây website có độ trust cao lúc đó Web bạn sẽ được Index nhanh và có xếp hạng cao không cần phải Builink vất vả nữa.
Lợi ích của Social Media SEO
Lợi ích của Social Media SEO

Lưu ý khi dung Social Media Seo

Đối với những Social cần tương tác cao và bạn cần hoàn thiện Profile của bạn thật hoàn chỉnh nhất, tăng tính tương tác trao đôi với like, +, Share cho bạn của bạn để những người đó sẽ tương tác lại với bạn. Nếu bạn chỉ dùng Social Seo để Spam thì khuyên bạn nên thay đổi cách nhìn nhận.
Chúc bạn thành công!
Nguồn: www.Seotop1.vn – Học Seo Online
Biên tập: Đình Tỉnh
Bài viết: Social Media Seo là gì?
Copy vui lòng ghi rỏ nguồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here