SEO (Search Engine Optimization) là gì?

0
1532
SEO (Search Engine Optimization) là gì? SEO đã có từ lâu, nhưng với nhiều người thì đây vẫn là một khái niệm mới mẻ. Bài viết này tôi giúp bạn hiểu rõ SEO là gì. SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
SEO là gì?
SEO là gì?
Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website ( tác động mã nguồn HTML, cấu trúc, layout và nội dung website bao gồm text, ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng nhìn thấy hay tương tác được) và xây dựng các liên kết hữu ích bên trong  website (Internal links) và từ các trang uy tín bên ngoài (Inbound links) đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn và đặt được yêu cầu cần tìm của họ.

Hiểu cơ bản SEO là gì?

Ở Việt Nam hiện nay, 90% người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và thường chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm nào đó mà website bạn cung cấp, nhưng web của bạn không hiển thị trên trang đầu của kết quả tìm kiếm thì sẽ rất ít khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn. Đây là một điều thiệt thòi rất lớn nếu bạn muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm của bạn cho những khách hàng đó. Ở đây chưa nói đến quảng cáo Adwords hiện trên Google bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng.
Cách nhận biết SEO và Addwords
Cách nhận biết SEO và Addwords
Ngày xưa chúng ta đi tìm khách hàng ngày nay khách hàng đi tim chúng ta vậy làm sao để khách hàng tìm thấy chúng ta nếu không thấy chúng ta thì đồng nghĩa khách hàng tìm thấy đối thủ của mình. Vậy Seo Top 1 Việt Nam sẽ chia sẽ đầy đủ về SEO cho các bạn đọc có thể làm SEO phục vụ kinh doanh tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here