SEO Offpage là gi?

0
831
SEO offpage là gì? hiểu đơn giản là xây dựng liến kết, quảng bá website ngoài trang của mình. SEO Offpage là thuật ngữ mô tả công việc Building (xây dựng liên kết) trỏ tới website của mình. Sau khi các bạn đã thực hiện tối ưu căn bản cho website như SEO Onpage thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng (SEO Off Page) là yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các search engine (SE).
Seo Offpage là gì?
Seo Offpage là gì?
Xây dựng backlink là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải tự đặt ra kế hoạch cho từng mục tiêu keyword cụ thể. Tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra hay bị phạt bởi Google với các hình thức Sandbox, Panda… vì cố gắng spam hàng loạt liên kết trong một thời gian ngắn. Ngày nay việc SEO càng ngày càng khó khăn việc xây dụng liên kết phải hết sức bài bản hơn.

Hiểu nhiều hơn về SEO Off Page

SEO Off Page là công việc mà khi học seo online các bạn phải làm là xây dựng liên kết backlink trỏ đến trang đích của mình để tăng thứ hạng của từ khóa lên TOP 1 của Google. Nói đến xây dựng backlink tưởng chừng là dễ nhưng thực ra nó rất khó sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage cho trang web của bạn. Muốn SEO Off Page tốt các bạn phải lưu ý đến chất lượng và khó quản lý được lượng backlink mà mình đã trỏ về trang đích. Không có giới hạn cho SEO Off Page nên chúng ta không thể biết được bao nhiêu thì nó đủ để phục vụ cho công việc SEO, vì vậy có ha được đối thủ hay không phụ thuộc vào chiến lược builink của bạn.
Các yếu tố trong SEO Offpage
Các yếu tố trong SEO Offpage
Việc đặt link ở các trang web khác bạn nên chú trong để ý xem các web được đặt link có bị Google phạt hay Sandbox không, số lượng link Out bao nhiêu, PR, DA, PA… là những yế tố quyết định việc builink có hiệu quả không.  Ngoài ra bạn cũng nên chú trong đến Social đặc biệt là G+, Youtube…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here