Page Rank là gi? Page Rank được tính như thế nào ?

0
1193
PageRank là gì? là một giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của một trang trong thế giới website giá trị của page là từ 0 đến 10. Google điều chỉnh nó dựa vào liên kết của trang tới các trang khác, nó như là quá trình bầu chọn của các trang web trên mạng interter .
>> 9 thủ thuật giúp tăng Page Rank hiệu quả
Page Rank là gì?
Page Rank là gì?
Như vậy, tầm quan trọng của trang đó được xác định bằng số phiếu mà website nhận được. Google tính toán tầm quan trọng của trang từ các phiếu của các web khác bỏ. Độ quan trọng của mỗi phiếu như thế nào  được đưa vào và khi đó PageRank của một trang được tính toán.
PageRank là cách để quyết định tầm quan trọng của một trang với Google. Nó quan trọng bởi vì nó là một trong những yếu tố quyết định thứ hạng của một trang trong kết quả tìm kiếm. Nó không phải là yếu tố duy nhất mà Google sử dụng để xếp hạng trang, nhưng nó là một người quan trọng.

Page Rank được tính như thế nào?

Đầu tiên chúng ta cần phải biết Page Rank được tính như thế nào? Page Rank được tính bằng nhiều thuật toán khác nhau , nhưng hiểu đơn giản hơn thì nó được tính dựa theo số lượng link trên website của bạn, những link này bao gồm:
  1. Backlinks.
  2. Inbound links.
  3. Internal links.
  4. External links.
  5. No-Follow links.
  6. Do-Follow links.
Google và những trang sắp xếp thứ hạng khác đều phân tích những link này và xếp hạng từ 1 đến 10 cho website của bạn. Google sẽ sắp xếp lại thứ hạng của các web cứ khoảng 3-4 lần trong 1 năm, hầu như là cứ 3 tháng thì google lại sắp xếp thứ hạng Page Rank 1 lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here