Hướng dẫn sử dụng Youtube làm SEO

0
6173
Youtube là một kênh chia sẻ Video rất lớn đó thật sự quan trọng đối với mọi người hơn thế nữa Youtube lại là một sản phầm của Google cuộc chiến SEO sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dụng những sản phẩm của chính Google để làm SEO bài viết hôm nay học seo online xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm và thủ thuật sử dụng Youtube làm SEO.
Chính kinh nghiệm của seotop1.vn đã trải nghiệm khi đụng một dự án về bất động sản rất khó nhưng chúng tôi đã chiếm 3 vị trí trên Top 10 Google trong đó có phần góp mặt của kênh Youtube bạn có muốn minh có nhiều kết quả trên Google khi tìm từ khóa thì chỉ toàn ra bạn thôi công cụ SEO dễ nhất ở đây là Youtube.
Hướng dẫn sử dụng Youtube làm SEO
Hướng dẫn sử dụng Youtube làm SEO
Chuẩn bị: Đường nhiên về phần Youtube chỉ hổ trợ cho Web SEO nên bạn phải chuẩn bị một Web SEO hoặc Page SEO thật tốt, một Video tự làm không nên dài quá tầm từ 5 đến 15 phút là được không cần đẹp chỉ cần chốt được khách hàng là ok rồi.
Tiến hành: Update Video của bạn lên kênh Youtube nhưng lưu ý một số điểm quan trọng sau.
  • Tên Video: Tên File Video phải được đổi thành tiếng Việt có dâu và có chứa từ khóa
  • Tiêu đề: Có chưa từ khóa và không quá dài
  • Mô tả: Viết mô tả sao cho 3 dòng đầu chưa tối thiểu 2 lần từ khóa và chèn link SEO của bạn vào đó. Bạn có thể viết dài bao nhiêu thì tùy ý nhưng không được ít hơn 3 dòng mà Youtube cho bạn hiển thị. Bạn đừng nghỉ ràng dài hơn 3 dòng thì không con hiệu quả Youtube vẫn biết bạn viết gì ở phần ẩn đi nên bạn viết càng nhiều càng tốt nhớ là tự viết nhé.

Tiến hành SEO cho Video trên Youtube

Bạn mời bạn bè và người thân tham gia bình luận về Video đó, lúc đi link cho seo chèn thêm Link của Youtube bình thường. Chèn thoải mái ở đây bạn không sợ Google phạt Youtube đâu nha. Chia sẻ Video của bạn lên các mạng xã hội như: Facebook, Google Plus, twiter, Pinteres, linkedin….
Với những mẹo nhở tường chừng đơn giản nhưng thật sự giúp ích trong quá trình SEO Web của bạn Youtube là kênh mạnh kết quả Yotuube sẽ lên trước tạo đà cho Website của bạn lên theo. Như vậy kết quả SEO của bạn sẽ vững hơn khi được hổ trợ từ nhiều kết quả khác.
Nguồn: Seotop1.vn
Bài viết: Hướng dẫn sử dụng Yotuube làm SEO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here