Google thay thế URL Website trên kết quả tìm kiếm di động

0
5586
Khi thuật toán xếp hạng Mobile được cập nhập vào năm 2015 thì tiếp theo đó Google lại có động thái thay đổi địa chỉ URL của Website bạn trên kết quả tim kiếm di động. Nếu như Website bạn không có tính năng breadcrumb thì những url dài ngoằng của bạn nay đã được rát gọn lại nhìn không bị rối.
Google cập nhật thay tế URL website
Google cập nhật thay tế URL website
Hiện tại việt thay thế URL chỉ có tác dụng trên kết quả tim kiếm di động nhưng dự đoạn trong tương lại việc thay đổi sẽ được mở rộng trên thiết bị khác. Google công bố cập nhật thuật toán hiển thị URL nhằm mục đich cải thiện cái nhìn của người dùng đối với Website thay vì hiển thị tên miền giờ đây kết quả sẽ hiển thị tên của website con URL thì hiển thị theo dạng  dài ngoàn breadcrumb.
Thời gian qua Google rất chú trọng đến việc cập nhật thuật toán cho di động, cũng đơn giản là số người dùng điện thoại di động để truy cập Website cao hơn máy tính thì Google cập nhật để người dùng di động có trải nghiệm tốt hơn là điều đương nhiên. Nếu bạn thấy tại sao URL của website mình bị thay đổi đó là điều hiển nhiên thôi đừng lo sợ gì nhé điều bạn lo là nên có một giao điện thân thiện với điện thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here