Google đang thử nghiệm hiển thị Logo, hình ảnh trong kết quả tìm kiếm Local

0
4361
Google thử nghiệm một gói Local mới trong kết quả tìm kiếm, không chỉ hiển thị các bản đồ, mà còn hiển thị logo và hình ảnh của danh sách các doanh nghiệp. Google đang thử nghiệm một thiết kế gói local mới, còn được gọi là “Snack pack”, đó là kết quả Local maps được tìm thấy trên kết quả tìm kiếm web mà được hiển thị dựa trên các truy vấn địa phương.
Các gói Local mới này được thử nghiệm hiển thị logo cho một số người tìm kiếm. Cá nhân tôi không thấy việc thử nghiệm này, nhưng Jusstin Aldridge đã post một ảnh chụp màn hình về việc thử nghiệm này lên Twitter:
Google đang thử nghiệm hiển thị Logo
Google đang thử nghiệm hiển thị Logo
Thông thường các gói local này chỉ chứa tên doanh nghiệp, vị trí, đánh giá và map. Bạn có thể thấy các hình ảnh map trong kết quả đầu tiên trong gói local. Tuy nhiên, hai kết quả khác nhau thấy cả logo công ty.
Jennifer Slegg post chế độ xem mở rộng về những gì bạn sẽ thấy sau khi click vào “more yacht charter” để hiển thị thêm về kết quả tìm kiếm địa phương. Như bạn thấy, kết quả có chứa một số map, một số chứa logo và một số chứa hình ảnh từ danh sách doanh nghiệp local.
Google đang thử nghiệm hiển thị Logo doanh nghiệp
Google đang thử nghiệm hiển thị Logo doanh nghiệp
Google đang liên tục thử nghiệm giao diện người dùng mới và bố trí hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm.
Nguồn: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here