CuteRank Checker – Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa

0
27905
Phần mềm CuteRank Checker là phần mềm giúp các bạn làm SEO kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng loại và nhiều dự án cùng lúc. Với nhiều tính năng hổ trợ tốt cho việt kiểm tra, báo cao dự án SEO của bạn CuteRank Checker là một phần mềm cần thiết cho những bạn làm SEO cũng như những công ty làm SEO lớn.
CuteRank Checker phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa
CuteRank Checker phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa
Phần mềm CuteRank Checker là phẩn mềm SEO giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa tự động, theo dõi sự biến động lên xuống của từ khóa trên nhiều công cụ tìm kiếm và nhiều ngôn ngữ khác nhau. CuteRank Checker cho phép bạn kiểm tra một lúc hàng trăm từ khóa và nhiều dự án cùng 1 lúc và đặt biệt tính năng xuất báo cáo dưới nhiều định dạng.

Các tính năng của Cute Rank Checker

Kiểm tra Vị trí từ khóa ngay lập tức
CuteRank Checker có thể kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn vào nhiều công cụ tìm kiếm (như Google, Yahoo, Bing, Ask, và AOL) với một nhấp chuột duy nhất đơn giản gọn nhẹ.
Theo dõi hiệu suất từ ​​khoá xếp hạng
CuteRank Checker cho phép bạn theo dõi của bạn vị trí từ khóa trên công cụ tìm kiếm, xem thứ hạng từ khóa của bạn đã di chuyển lên hoặc xuống, trong biểu đồ sinh động. Từ đó có những chiến lược SEO hợp lý hoặc điều hướng chiến lược SEO của mình.
Tự động cập nhật thứ hạng từ khóa trên lịch
Cute Rank Checker có thể tự động cập nhật thông tin thứ hạng từ khóa trên thời gian dự kiến của bạn hoặc khi khởi động hệ thống không cần phải tốn nhiều thao tác rườm rà như những phần mềm khác.
Xem chi tiết lịch sử bảng xếp hạng từ khóa
CuteRank Checker không chỉ cho phép bạn theo dõi các từ khóa hiệu suất xếp hạng trong một đồ thị, nhưng cũng cho phép bạn xem chi tiết lịch sử bảng xếp hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm khác nhau.
Xuất bản kết quả xếp hạng từ khóa
Bạn có thể xuất của bạn báo cáo thứ hạng từ khóa với Cute Rank Checker. Có thể xuất báo cáo sang nhiều định dạng (bao gồm cả csv cho Excel, HTML và PDF) để xử lý trong tương lai.
Học SEO Online nhận thấy phần mềm CuteRank Checker là rất cần thiết trong suốt quá trình làm SEO của bạn nó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để kiểm tra từ khóa, làm báo cáo… dành thời gian để làm việc khác tốt cho SEO hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm kiểm tra từ khóa có tính năng tương tự: Monitor for Google phần mềm kiểm tra từ khóa trên Google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here