Có nên đặt Link trong bình luận và chữ ký?

0
45087
Ngày này ai cũng có thể làm SEO và có thể học ở trên mạng nếu bạn là người thích nghiên cứu thì đây quả là một lợi thế cũng như từ khóa Học Seo Online được nhiều người tìm đến thề, đơn giản vì họ không có thời gian cũng như điều kiện tốt để đi học SEO ở những trung tâm dạy SEO. Hôm nay Học SEO Online sẽ cùng bạn làm rỏ việc có nên đặt Backlink trong bình luận hay hiểu cách khác là đi binh luận và để lại liên kết.
Có nên đặt Backlink ở bình luận và chữ ký
Có nên đặt Backlink ở bình luận và chữ ký
Theo được biết một số trung tâm vẫn còn dạy cách đi baclink bằng cách đăng ký tài khoản tại diễn đàn sau đó đi bình luận và để lại liên kết của mình hoặc là đi bình luận trên các Blogspot, WordPress…. điều đó sẽ giúp website của bạn lên top là đúng hay sai. Sau một thời gian nghiên cứu và làm SEO Hoc SEO Online đúc kết và đưa ra một số quan điểm của mình về hiện tượng trên, nếu như bạn đi đặt link như vậy đồng ý là nó sẽ có thêm link về website nhưn những link đó không chất lượng và được Google đưa vào diện Spam.
Điều quan trọng là Chủ đề bạn đi bình luận có chất lượng không nếu bạn đã để được bình luận chèn link ở đó thì người khác cũng có thể làm được như vậy sẽ dẫn đến tình trang link Out quá nhiều kém chất lượng, bạn nên nhớ là rằng khi đặt liên kết phải thật tự nhiên số link Out phải thấp nhất có thể thì giá trị nhận được sẽ được cao nhất.
Về phần chữ ký bạn tham gia thảo luận thì mang theo chữ ký của mình như vậy ở những chủ đề không liên quan bạn sẽ vẫn để lại liên kết sẽ không tốt trong SEO.
Kết luận: Nếu là mình minh sẽ không đặt liên kết ở bình luận vì nó không có giá trị cao và rất dễ rơi vào tình trạng Spam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here