Những cách index bài viết SEO nhanh nhất hiện nay

0
1049

Như các bạn đã biết kể từ khi Google loại bỏ tính năng submit đường dẫn như những năm trước khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn. Chính vì thế trong bài viết về những cách index bài viết SEO nhanh nhất hiện nay được SEOTOP1.VN chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Qua nhiều năm hoạt động và có kinh nghiệm trong thị trường SEO, tôi cũng như nhiều người hiểu được việc Index bài viết có ý nghĩa như thế nào đến việc làm S.E.O. Vì thế nhằm giúp anh em đang gặp khó khăn ở công việc submit bài viết lên Google chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây.

Làm sao để index bài viết SEO nhanh nhất?
Làm sao để index bài viết SEO nhanh nhất?

Nếu thấy bài viết hướng dẫn cách index bài viết SEO nhanh nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu mà mọi người đang tìm kiếm. Đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Để đọc thêm bài viết hay hơn các bạn có thể truy cập vào danh mục: Cẩm Nang SEO

Những cách index bài viết seo nhanh nhất

Việc tìm kiếm lượng backlink về trang web đang SEO sẽ góp phần thúc đẩy chỉ số sức mạnh cũng như các yếu tố khác giúp bạn nhanh chóng lên hạng hơn. Nhưng ngày này việc index gặp khá nhiều khó khăn đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn một hướng đi an toàn và hiệu quả, ngoại trừ các bạn dùng tool để index thì không bàn đến.

Ping Sitemap của Website

Khi đã có đủ lượng bài viết trên website hiện tại, điều cần làm là các bạn hãy tạo một sơ đồ trang web. Những bạn nào chưa biết cách làm thì có thể tìm kiếm hướng dẫn cách tạo sitemap nhé, bạn nào đang sử dụng wordpress thì có thể sử dụng plugin Yoast Seo để tự tạo một sơ đồ riêng. Đây là một trong những cách index bài viết SEO nhanh nhất mà mình thường sử dụng sau khi hoàn tất các bài viết cần thiết.

Những cách index bài viết SEO nhanh nhất hiện nay
Những cách index bài viết SEO nhanh nhất hiện nay

Cách làm rất đơn giản các bạn hãy mở phần sitemap của trang web ra, sau đó tiến hành copy đường dẫn sau và bỏ vào trình duyệt.

http://google.com.vn/ping?sitemap=https://webcuaban .com nhấn enter để tiến hành ping tín hiệu về sơ đồ của trang web nhé!

Sử dụng nạp thủ công –  Tìm nạp như google

Nếu cách trên chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của bạn thì đây là cách index bài viết SEO nhanh, hiệu quả và mạnh nhất được nhiều người yêu thích. Điều kiện cần có chính là bạn phải nắm được quyền điều khiển Search Console của trang web cần index link bài viết.

Tiếp đến bạn truy cập vào Search Console đến phần “Tìm nạp như google” theo các hướng dẫn sau: Thu nhập dữ liệu -> Tìm nạp như Google.

Tiến hành copy đường dẫn liên kết nhưng bỏ đi phần domain, chỉ lấy phần đuôi sau của đường dẫn nhé. Ví dụ https://seotop1.vn/cach-index-bai-viet-seo, các bạn chỉ lấy phần cach-bai-viet-seo để bỏ vào và nhấn “Tìm Nạp Và Hiển Thị”.

Sử dụng tín hiệu MXH và Backlink

Đây là cách index link tự nhiên và mất một ít thời gian nhưng sẽ giúp cho đường dẫn bạn muốn index có thêm chỉ số sức mạnh hoặc có tín hiệu về bài viết. Các bạn chỉ cần viết hoặc đặt một đường link trên các trang MXH có chỉ số cao về bài viết mình cần index là được.

Sử dụng mạng MXH để index bài viết cũng là một cách khá hữu hiệu

Ngoài ra, cách viết bài để kéo backlink về cũng là một phương pháp rất tốt với điều kiện website bạn đặt link có chỉ số tốt và thường xuyên được google index.

Ngoài 3 cách index bài viết SEO nhanh nhất hiện nay ở trên, mình cũng xin chia sẻ một cách nữa đó chính là các bạn có thể tạo một blogspot và viết một bài, quăng tất cả các link cần index vào bài viết đó. Sau đó add vào Search Console và chờ đợi bài viết index.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn triển khai thật tốt công việc SEO mà mình đang theo đuổi.